ข่าวมือถือ

เปิดตัว Samsung Galaxy M31 เร็วแรงด้วย Ram 6 GB แบตอึด 6,000mAh ราคาเพียง 8,590 บาท

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง กับ Samsung Galaxy M31 ที่มาพร้อมดีไซน์เครื่องเพรียวบางแบบ 2.5D พื้นผิวมันวาว หน้าจอ Infinity-U Display ขนาด 6.4 นิ้ว และเทคโนโลยี Super AMOLED FHD+ พร้อมเต็มอิ่มกับระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์จาก Dolby Atmos

กล้องหลังสี่ตัวและกล้องหน้าเซลฟี่

-กล้องหลัก (Main Camera) ขนาด 64 ล้านพิกเซล เพื่อความคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

-กล้องมุมกว้างพิเศษ 123 องศา (Ultra Wide Camera) ขนาด 8 ล้านพิกเซล เพื่อเก็บภาพฉากต่างๆ ได้ตามที่ตามองเห็น รวมถึงเก็บภาพพาโนรามาสวยๆ ได้ง่ายกว่าเดิม
-กล้องชัดลึก (Depth Camera) ขนาด 5 ล้านพิกเซล ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับความลึกของภาพได้ทั้งก่อนและหลังถ่ายภาพจากโหมด Live Focus เพื่อเบลอสิ่งรบกวนในฉากหลัง
-กล้องมาโคร (Macro Camera) ขนาด 5 ล้านพิกเซล ที่มอบภาพถ่ายคุณภาพสูงอันคมชัด กับการบันทึกภาพระยะใกล้ที่อัดแน่นไปด้วยรายละเอียด พร้อมปรับฉากหลังให้เบลอดูเป็นธรรมชาติ (โบเก้)
-กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล กับการใช้ Live Focus ถ่ายเซลฟี่พร้อมเบลอฉากหลังเล็กน้อย เพื่อให้ภาพดูดีและโดดเด่นขึ้น

เพิ่มความเร็วแรงด้วยหน่วยประมวลผล Octa-core อันทรงพลัง และ RAM ขนาด 6GB หน่วยความจำภายใน ขนาด 128GB รวมถึงแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh และคุณสมบัติการชาร์จเร็ว 15W

อัปเลเวลการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด กับอินเทอร์เฟซแบบเฉพาะและเมนูที่ง่ายต่อการเข้าถึง โดย Frame Booster ช่วยให้กราฟิกดูไหลลื่น พร้อม Game Booster ที่สามารถเรียนรู้รูปแบบการเล่นของแต่ละคน เพื่อปรับการใช้งานแบตเตอรี่ อุณหภูมิ และการใช้งานหน่วยความจำได้อย่างเหมาะสม พร้อมมั่นใจในความปลอดภัย ด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ที่ช่วยให้เข้าใช้งานแอปพลิเคชันที่รองรับและปลดล็อกอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการจดจำใบหน้า เพื่อปลดล็อกการใช้งาน โดยวิธีการนี้จะอนุญาตให้เจ้าของเครื่องเพียงผู้เดียวสามารถเข้าใช้งานสมาร์ทโฟนได้ เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนตัวจะตกอยู่ในมือของผู้อื่น

Samsung Galaxy M31 วางจำหน่าย 3 สี คือ น้ำเงิน ดำ และแดง ในราคาเพียง 8,590 บาท

Back to top button